3 Cách tải taob bao cho điện thoại nhanh nhất

Đăng lúc 7/28/2023 11:07:45 AM

Cách tải Taobao về điện thoại

Taobao là sản thương mại điện tử lớn hàng đầu Trung Quốc, số lượng người sử dụng, mua sắm cực kỳ lớn, bạn hoàn toàn có thể tải về điện thoại iphone hay android một cách nhanh chóng, dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

Cách tải taobao về điện thoại

Cách tải Taobao Ios

IOS là hệ điều hành của các dòng điện thoại, máy tính bảng của công ty Apple, một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới có số lượng người sử dụng cực kỳ lớn, để có thể tải Taobao trên Iphone hay các thiết bị IOS khác bạn làm như sau:

Bước 1: Truy cập Appstore trên điện thoại hay máy tính bảng và tìm kiếm với tên “淘宝网” hoặc “taobao”, tìm tới ứng dụng và tải về.

Bước 2: Thực hiện tải ứng dụng Taobao về điện thoại, ấn nút “nhận” để bắt đầu tải về và cài đặt trên thiết bị Ios của bạn, thời gian tải chỉ mất chưa đến 1 phút.

Bước 3: Mở ứng dụng và bắt đầu sử dụng, khi mới bắt đầu cài đặt và mở dúng dụng, Taobao sẽ hỏi bạn có cho phép thông báo hay kết nối với các thiết bị hay không, bạn có thể từ chối để vào trang chính của ứng dụng.

Trong màn hình chính của ứng dụng, bạn để ý phía góc trên bên trái có biểu tượng trái đất, click vào và chọn dòng “越南” để chọn khu vực là Việt Nam, điều này có nghĩa là hoàn toàn có thể đặt hàng và taobao hỗ trợ ship về Việt Nam.

Cách tải Taobao trên Android

Cũng tương tự như khi tải Taobao Trung Quốc trên IOS, trên các dòng điện thoại hay ứng dụng chạy hệ điều hành Android bạn vào cửa hàng CH play hay Google Play và tìm kiếm tên “taobao” và thực hiện tải ứng dụng về.

Ngoài ra bạn có thể tải taobao APK để cài đặt cho các thiết bị chạy Android như máy ảo, đây là cách đơn giản để setup một ứng dụng mà không cần tải về, tải ngay tại đây.

Những lưu ý khi sử dụng ứng dụng Taobao

Taobao không hỗ trợ ngôn ngữ Việt Nam nên bạn có thể sẽ rối mắt nếu chưa quen, lời khuyên của OHP đó là sử dụng kết hợp với ứng dụng google dịch để dịch sang tiếng Việt bất kể lúc nào.

Tính năng tìm kiếm bằng hình ảnh của ứng dụng Taobao cực kỳ tiện ích, bạn chỉ cần tải lên hình ảnh có các món đồ yêu thích, taobao sẽ tự động tìm kiếm các sản phẩm tương tự hoặc giống hệt sẽ làm bạn bất ngờ.

Tìm kiếm bằng hình ảnh trên ứng dụng Taobao
Trên đây là cách tải Taobao về điện thoại Ios, Android cũng như một vài lưu ý khi sử dụng ứng dụng Taobao, để được hỗ trợ mua hàng trên Taobao về Việt Nam, liên hệ OHP ngay để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.