3+ trang order tấm đệm lót người lớn Trung Quốc không nên bỏ qua

Đăng lúc 3/9/2024 10:51:28 AM

Lý do nên nhập sỉ tấm đệm lót người lớn Trung Quốc trên trang TMĐT

Hiện nay, mua tấm lót đệm người lớn nội địa Trung Quốc trên trang TMĐT trở thành xu hướng được rất nhiều người yêu thích. Không chỉ người mua lẻ mà ngay cả những người nhập về kinh doanh lựa chọn. Tất cả là nhờ:

  • Mẫu mã đa dạng: Mặt hàng trên trang TMĐT vô cùng đa dạng và phong phú đến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau không thua kém gì khi bạn sang tận nơi Trung Quốc. Do đó, bạn dễ dàng và thoải mái lựa chọn được những tấm đệm lót ưng ý và phù hợp với người thân.
  • Giá rẻ: Không chỉ sang tận nơi, bạn vẫn dễ dàng tìm được nơi bán hàng với giá tận gốc ngay trên sàn TMĐT của Trung Quốc. Nhập hàng càng nhiều và giá càng rẻ. Đặc biệt, nếu bạn biết cách săn sale hoặc nhờ đơn vị đặt hàng Trung Quốc trung gian săn hộ sẽ order hàng với giá cực hời mà các cách mua khác không có được.
  • Chất lượng đảm bảo:  Trên các trang TMĐT, nhiều chủ shop cung cấp mẫu tấm lót đệm người lớn Trung Quốc có chất lượng tốt, đến từ thương hiệu uy tín và nổi tiếng. Khi bán trên thị trường, các sản phẩm đều được kiểm tra, kiểm định rất chặt chẽ để đảm bảo về độ bền cao, chất liệu an toàn và thân thận với người dùng. Do đó, nếu bạn nhập hàng ở nơi uy tín thì hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.
  • Dễ dàng tìm và đặt mua: Thay vì đi lại, bạn chỉ cần ngồi ở nhà, dùng máy tính/điện thoại truy cập vào trang TMĐT và thực hiện vài cú click là có thể tìm kiếm, order sản phẩm.  Cách này vừa đảm bảo không tốn công sức, chi phí vừa không tốn nhiều thời gian.

Những trang TMĐT nên nhập tấm đệm lót người lớn Trung Quốc

Hiện nay, trang TMĐT xuất hiện ngày một nhiều mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn khác nhau. Mỗi trang có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Trong đó, 3+ trang web dưới đây được đánh giá là tốt hơn cả, các bạn có thể tham khảo.

Nhập miếng lót cho người lớn tại Taobao

aobao được thành lập vào năm 2003, nhanh chóng phát triển, vươn lên thành trang TMĐT nổi tiếng được nhiều người biết tới. Ngoài phủ sóng ở Trung Quốc, trang này còn lan rộng ra nhiều nước khác. Trong đó có cả Việt Nam.

Không chỉ là địa chỉ của người mua sắm online mà Taobao còn được biết là nơi tập hợp của các nhà cung cấp. Hơn nữa, sản phẩm trên  đây rất đa dạng và phong phú được hàng ngàn, hàng triệu người bán. Các sản phẩm bạn cần đều có trên đây. Vì thế, trang này trở thành sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu khi mua hàng của nhiều người.

Tuy nhiên, Taobao có giao diện hoàn toàn bằng tiếng Trung và chỉ chuyển hàng trong nội địa. Do đó, bạn muốn đặt hàng ở đây cần có địa chỉ nhận ở Trung Quốc.

Order tấm đệm lót cho người lớn trên 1688

Nếu Taobao chuyên bán lẻ, 1688 lại là trang chuyên bán sỉ hàng hóa nội địa Trung Quốc thuộc tập đoàn Alibaba. Không chỉ có sản phẩm đa dạng mà các chủ shop trên đây hầu hết là nhà sản xuất, nhà cung cấp nên giá bán tận gốc. Khi mua càng nhiều, giá càng rẻ. Vì thế, được thành lập vào năm 2010 nhưng 1688 nhanh chóng đã chiếm được tình cảm, lòng tin của nhiều người. Chứng minh cho điều đó là số lượng truy cập vào trang mỗi ngày đều rất cao.

Nhưng nhược điểm của trang 1688 cũng chỉ hỗ trợ chuyển nội địa mà chưa có chuyển hàng quốc tế. Bên cạnh đó, giao diện tiếng Trung nên bạn sẽ phải tìm bằng từ khóa tiếng Trung.

Order trên Tmall

Cũng thuộc tập đoàn Alibaba, Tmall được thành lập vào 2008 phụ thuộc lớn vào trang Taobao. Nhưng mãi tới năm 2011 thì Tmall mới được tách ra hoạt động một cách độc lập.

Tmall cung cấp nhiều loại hàng hóa với mặt hàng đa dạng và phong phú về kiểu sáng. Tấm đệm lót người lớn Trung Quốc trên trang cũng như vậy. Điểm ưu việt hơn là trang này chuyên bán hàng chất lượng tốt nên mua hàng ở đây sẽ giúp bạn yên tâm. Tuy nhiên, giá thành sẽ khá cao.

Cũng tương tự như Taobao, 1688, trang này vẫn chưa hỗ trợ giao hàng quốc tế. Do đó, bạn cần có người thân hoặc nhờ đơn vị vận chuyển Trung – Việt nhận hàng và ship hàng về.

Alibaba

So với các trang trên, tập đoàn Alibaba cho ra mắt trang Alibaba sớm hơn cả, chuyên cung cấp sỉ sản phẩm nhưng dành cho người mua hàng quốc tế. Số lượng hàng hóa ở đây rất lớn, chất lượng rẻ, phong phú. Bên cạnh đó, trang Alibaba đã tích hợp nhiều phương thức thanh toán và hỗ trợ vận chuyển quốc tế giúp mọi người mua hàng thêm phần dễ dàng hơn.