Bật mí kinh nghiệm order máy in mini Trung Quốc trên Taobao

Đăng lúc 5/30/2023 3:12:30 PM

Các thương hiệu máy in mini Trung Quốc

Nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu máy in mini Trung Quốc uy tín thì có thể tham khảo 3 thương hiệu máy dưới đây:

Máy in Deli

 Máy in mini Deli

Máy in mini Deli

Máy in Deli có thể in chứng từ phục vụ mục đích như hóa đơn, biên lai thu tiền, đặt hàng cũng nhiều tiện ích khác. Máy tuy nhỏ gọn nhưng lại có khả năng in nhanh và thuận tiện, đáp ứng mọi nhu cầu in ấn. Bạn có thể kết nối máy in với điện thoại di động và có thể in bất kỳ lúc nào. 

Thêm vào đó, máy in tương thích với hầu hết các khổ giấy in trên thị trường và có tính năng tự kiểm tra lỗi trên máy in khi khởi động. Máy có thiết kế nhỏ gọn, thông minh, có 6 + 3 thiết bị kết nối cùng lúc nên cực hợp với môi trường văn phòng.

Máy in ảnh Xiaomi

 Máy in ảnh Xiaomi

Máy in ảnh Xiaomi

Máy in ảnh Xiaomi thông minh DIY mini cầm tay có thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể mang đi bất kỳ đâu mà mình muốn. Máy có kết nối Bluetooth và Wifi, tiện lợi khi chỉ cần có ảnh trên điện thoại là có thể in ngay mà và luôn. Độ phân giải in lên đến 313 x 400 dpi, nên tạo ra những tấm hình đặc sắc, lưu lại những khoảnh khắc tức thời. Tuy nhiên, với máy in ảnh này, bạn không thể lấy hình từ các ứng dụng khác hay thẻ nhớ, vì nó chỉ hỗ trợ dạng tệp JPEG và PNG.

Máy in Xprinter

 Máy in Xprinter

Máy in Xprinter

Xprinter cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, trong đó có dịch vụ máy in hóa đơn và máy in tem nhãn mã vạch. Xprinter cung cấp các sản phẩm máy in nhiệt, máy in kim, máy in mã vạch và máy in di động. Mạng lưới tiếp thị toàn cầu cùng sự đa dạng về sản phẩm, giá cả cạnh tranh cùng sản phẩm tốt, Xprinter đã trở thành thương hiệu mua máy in hóa đơn hàng đầu thế giới. Một số máy in hóa đơn nổi bật có thể kể đến như: Xprinter T58K, Xprinter Q80I, Xprinter C230N, Xprinter 260(3 cổng), Xprinter Q200.