Các loại máy xay thịt phổ biến - Nhập sỉ máy xay thịt Trung Quốc cực nhanh tại đâu?

Đăng lúc 5/29/2023 5:41:26 PM

Các loại máy xay thịt phổ biến hiện nay

Máy xay thịt hiện có rất nhiều loại, trong đó có 3 loại chính bao gồm máy xay thịt bằng tay, máy xay thịt bằng điện và máy xay thịt công nghiệp. Mỗi loại máy xay lại có đặc điểm và cách sử dụng riêng:

Máy xay thịt bằng tay

Máy xay thịt bằng tay là loại máy xay cơ bản nhất, máy có giá thành rẻ, chỉ chừng chưa đến 200 nghìn. Máy hoạt động dựa vào lực quay tay cầm nên khá linh hoạt, có thể sử dụng ở nhiều nơi khác nhau kể cả khi không có điện. Tuy nhiên, loại máy này xay thịt không nhuyễn và thường khá đau mỏi tay, đồng thời khá khó vệ sinh phía trong.

Máy xay thực phẩm đa năng

Đây là loại máy có thể dùng xay thịt, xay rau củ, trái cây… Máy có công suất khoảng 300W với lưỡi dao được làm từ thép không gỉ nên rất sắc bén.

Máy xay thịt công nghiệp

Máy xay thịt công nghiệp là loại máy xay khá cồng kềnh với công suất cao, cho hiệu quả xay thịt tốt. Thì sau khi xay khá mịn và nhuyễn, bởi thế mà máy thường được sử dụng tại các xưởng làm giò chả, lạp xưởng, xúc xích. Lưỡi dao của loại máy này cứng và sắc hơn 2 loại trên nhiều, cấu tạo 2 hoặc 4 cánh tùy loại, đều được làm từ thép không gỉ. 

Cách lựa chọn máy xay thịt cực tốt không thể bỏ qua

Để lựa chọn được các loại máy xay thịt tốt bạn cần biết một số tiêu chí dưới đây, giúp bạn tìm được dòng máy xay phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng kinh tế:

  • Lựa chọn máy xay dựa trên thiết kế sản phẩm: Đây là yếu tố đầu tiên mà bạn cần quan tâm khi mua máy xay thịt. Khi lựa chọn máy xay, bạn nên ưu tiên các loại có lưỡi dao làm bằng hợp kim thép hoặc inox không gỉ. Điều này sẽ đảm bảo được độ bền, độ cứng cáp và an toàn. Bên cạnh đó, bạn nên chọn loại máy có cối xay làm bằng thủy tinh hoặc nhựa ABS để đảm bảo và dễ vệ sinh.
  • Chọn máy dựa trên nhu cầu sử dụng: Nếu bạn có nhu cầu sử dụng nhiều, bạn nên nhập mua máy xay công nghiệp, còn nếu nhu cầu sử dụng thấp thì chỉ cần dùng loại quay tay hoặc đa năng.
  • Lựa chọn loại máy xay dựa trên công suất sản phẩm: Máy xay thịt có nhiều loại và công suất khác nhau. Tuy nhiên, nếu dùng trong gia đình, bạn nên ưu tiên sử dụng các loại có công suất khoảng 400W.
  • Bạn chọn loại máy xay dựa trên diện tích và tính năng kèm theo: Khi lựa chọn máy xay, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm có thêm tính năng khác như xay hành, tỏi…
  • Lựa chọn máy xay dựa trên mức giá sản phẩm: Mức giá cho một sản phẩm dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng. Chính vì vậy mà bạn nên căn cứ và nhu cầu sử dụng và khả năng kinh tế của mình để lựa chọn dòng máy xay phù hợp.
  • Lựa chọn máy xay theo thương hiệu sản xuất: Bạn nên lựa chọn những dòng sản phẩm chính hãng để đảm bảo chất lượng, độ bền và độ an toàn.

Link order máy xay thịt Trung Quốc cực chất trên các trang TMĐT

Link order máy xay thịt Trung Quốc cực chất trên Taobao, Tmall

Link order máy xay thịt Trung Quốc cực chất trên 1688