Chăn chữa cháy Trung Quốc có mấy loại? 3 nguồn nhập giá rẻ

Đăng lúc 4/17/2024 5:27:26 PM

Chăn chữa cháy Trung Quốc là gì?

Chăn chữa cháy Trung Quốc là gì?

Chăn chữa cháy (hay còn gọi với tên chăn chiên chữa cháy) là loại chăn làm từ sợi cotton dễ thấm nước hoặc cấu tạo từ những sợi thủy tinh không dễ bị cháy sử dụng vào việc phòng chống cháy nổ hiện nay.

Nhờ đặc tính đó, chăn chữa cháy này chỉ sử dụng khi có đám cháy xảy ra, có công dụng hữu ích cho việc thoát hiểm, giải cứu người gặp nạn trong vụ cháy. Do đó, hầu hết các gia đình hiện nay đều trang bị cho mình vài chăn chiên phòng những trường hợp bất chắc có thể xảy ra.

Trong trường hợp đám cháy lớn, không thể làm dập tắt được, bạn nên dùng chăn chữa cháy để thoát ra ngoài. Cách đơn giản nhất để sử dụng chúng là trùm lên người. Để đảm bảo an toàn tốt nhất, bạn nên nhúng qua nước rồi trùm vào người, chạy ra khỏi đám cháy hoặc chạy tới khu vực an toàn.

Với điều kiện dùng trong việc nguy cấp, chiếc chăn này cần có chất liệu sợi vải chất lượng tốt, chống lửa tốt. Nếu bạn dùng sản phẩm kém chất lượng sẽ gây nguy hiểm cho bản thân cũng như những người đi cứu nạn.

Các loại chăn chữa cháy Trung Quốc phổ biến trên thị trường

Chăn chữa cháy trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau. Chúng luôn được nghiên cứu, cập nhật mẫu mới trên thị trường để đáp ứng được nhu cầu của người mua. Hiện nay, mẫu chăn này gồm có các loại như sau:

Chăn chữa cháy làm từ sợi thủy tinh

Theo như cái tên, sợi thủy tinh chịu được nhiệt cao. Thiết kế loại chăn này luôn được cải thiện để phù hợp hơn với nhiều môi trường như xí nghiệp, hộ gia đình, cơ quan, khách sạn, trung tâm nơi tập trung nhiều người.

Chăn chữa cháy sợi cotton

Chăn chữa cháy sợi cotton là loại chăn được làm từ chất liệu vải cotton. Do đó, chăn thấm hút rất nhanh đảm bảo an toàn cho người dùng trong nhiều trường hợp, nhất là trong hỏa hoạn. Khác với loại chăn ở trên, chăn chiên này cần nhúng vào mới dập tắt được đám cháy. Kích thước chăn là 2 x 1,5m hoặc có thể là 2 x 1,6m.
 

Kinh nghiệm “xương máu” nhập chăn chữa cháy Trung Quốc

So với các sản phẩm khác, nhập chăn chữa cháy nội địa Trung Quốc về kinh doanh, bạn cần đảm bảo được chất lượng của sản phẩm cũng như có tác dụng chữa cháy tốt. Bởi đây là mặt hàng được người tiêu dùng sử dụng để bảo vệ an toàn cho bản thân và người thân trong gia đình nên họ luôn chú trọng tới chất lượng sản phẩm. Để nhập hàng tốt, bạn cần trau dồi các kinh nghiệm sau.

Chọn nhà cung cấp uy tín

Nhà cung cấp chăn chữa cháy Trung Quốc có rất nhiều. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín, cung cấp chăn có chất lượng tốt cho bạn. Do đó, mọi người hãy dành thời gian để tìm kiếm, tham khảo thông tin về shop để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Đối với shop trên các trang TMĐT, bạn nên dựa vào thời gian hoạt động, thang điểm, huy hiệu, đặc biệt là đánh giá khách quan từ những người mua trước đó.

Kinh nghiệm chọn chăn chữa cháy chất lượng

Muốn mua chăn chất lượng, ngoài tìm nhà cung cấp uy tín, bạn cũng cần nắm rõ cách chọn sản phẩm chất lượng. Nếu trực tiếp sang Trung Quốc hay tới chợ đầu mối mua hàng, bạn có thể kiểm tra sản phẩm trước khi mua. Còn mua online trên các sàn TMĐT, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin, xem video, hình ảnh chăn chữa cháy. Bên cạnh đó, việc đọc bình luận của khách hàng cũng rất quan trọng giúp bạn tránh được tiền mất, tật mang hiệu quả.

Thương lượng giá với nhà cung cấp

Hầu hết giá đều được áp cố định, nhưng nếu càng mua hàng với số lượng lớn thì nhà sản xuất có thể cân nhắc với giá bán rẻ hơn. Do đó, bạn hãy xem xét và thương lượng với shop để nhập hàng giá tốt nhất. Nếu mua trên sàn TMĐT, bạn có thể trao đổi trên hệ thống hoặc qua ứng dụng Aliwangwang.

Nắm vững những dịp sale lớn

Các trang TMĐT của Trung Quốc thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi giảm giá vào các dịp lễ lớn trong năm. Do đó, bạn hãy nắm bắt để có thể săn sale dễ dàng, hiệu quả, giúp mua hàng với giá rẻ nhất trên thị trường.