Kinh doanh Spinner Trung Quốc lợi nhuận cao, buôn 1 lãi 5

Đăng lúc 3/28/2024 5:10:08 PM

Có nên kinh doanh Spinner Trung Quốc không?

Spinner là một món đồ chơi thuộc vào nhóm nghịch trên tay, ra đời từ sớm nhưng đến nay chưa hết hot. Nó được cấu tạo nhỏ gọn, dễ dàng đặt trên bàn tay cùng với tác dụng giúp người chơi có thể giải tỏa căng thẳng.

Đồ chơi Spinner gồm có các cánh và trục quay có ổ bi, phổ biến nhất là loại Spinner 2 cánh. Những cánh này sẽ có nhiệm vụ là giữ cân bằng để cho Spinner có thể quay lâu và đều hơn. Người chơi Spinner so tài với nhau thông qua thời gian quay của nó.

Spinner được người Mỹ có tên là Catherine A. Hettinger sáng tạo từ năm 1992. Tuy nhiên, đến năm 2017 thì nó mới bắt đầu tạo cơn sốt ở nước Mỹ. Bởi năm 1997, Hettinger được cấp bằng sáng chế đối với món đồ chơi này. Nếu ai muốn sản xuất, thương mại hóa sẽ phải trả tiền bản quyền. Vì thế nên Spinner không được mọi người biết tới rộng rãi. Nhưng bàn sáng chế này chỉ có thời hạn 20 năm. Nên khi hết hạn, có nhiều công ty ở Mỹ dùng, tạo ra các mẫu Spinner khác nhau. Và để sản xuất nhiều với giá cực rẻ thì Trung Quốc được xem là đối tác tốt nhất. Từ đó tới nay, các công xưởng ở Trung Quốc luôn làm việc hết công suất để có thể cung cấp đủ Spinner.

Tuy nhỏ chỉ bằng lòng bàn tay và rất đơn giản nhưng món đồ chơi này được phổ cập rộng rãi khắp mọi nơi từ trường tiểu học tới công sở. Không giống đồ chơi công nghệ, chơi trò này, bạn sẽ không lo bị cháy nổ, gặp nguy hiểm.

Từng có tờ báo ví Spinner như “cơn sốt vàng” khiến nhiều nhà máy Trung Quốc phải bỏ dở hết mọi thứ và bắt đầu sản xuất món đồ chơi này nhưng cũng không đáp ứng đủ cầu. Do đó, Fidget Spinner được xem là mảnh đất màu mỡ cho các dân buôn đang muốn kiếm tiền.

Không chỉ hot thu hút được nhiều người chơi tìm kiếm mà Spinner Trung Quốc còn có nhiều ưu điểm:

  • Giá rẻ: Nhờ nguyên liệu có sẵn, nguồn lao động giá rẻ dồi dào và hỗ trợ từ phía chính phủ nên giá sản xuất sản phẩm được tối ưu nên giá bán có phần rẻ hơn các nước khác rất nhiều. Nhập Spinner nội địa Trung Quốc ở đây sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí hiệu quả.
  • Mẫu mã đa dạng: Nhờ có nhiều nhà xưởng sản xuất mà mẫu mã Spinner ở đây rất đa dạng và phong phú. Hơn nữa, họ luôn cập nhật mẫu mới để phù hợp hơn với xu thế hiện nay.
  • Dễ dàng mua hàng: Bên cạnh sang Trung Quốc đánh hàng, mua ở chợ đầu mối của Việt Nam, bạn có thể đặt qua các trang TMĐT Trung Quốc. Bên cạnh đó, nhờ có nhiều cửa khẩu nên việc vận chuyển hàng hóa cũng rất nhanh chóng, chỉ mất 3 – 5 ngày.

Nhập Spinner Trung Quốc ở đâu giá tốt?

Nhập hàng ở xưởng, chợ Trung Quốc

Để nhập Spinner Trung Quốc tận gốc, cách đầu tiên chính là sang tận Trung Quốc để tìm kiếm nguồn hàng. Khi sang trực tiếp, điểm cần nhắm tới là chợ đầu mối hoặc các nhà xưởng. Hàng hóa ở đây cập nhật mới thường xuyên, có chất lượng và giá tận gốc ở mức sỉ dành cho các nhà phân phối nên bạn sẽ nhiều lựa chọn, có thể mua được giá tốt nhất. Hơn nữa, mọi người có thể thương lượng giá với nhà cung cấp dễ dàng. Do đó, nếu nhu cầu nhập hàng về bán, bạn có thể chọn cách này.

Tuy nhiên, bạn cần xác định tốn kém nhiều chi phí và thời gian cho việc đi lại, ăn ở khi sang Trung Quốc nhập hàng. Đôi khi không có kinh nghiệm, bạn có thể sẽ bị lừa.

Nhập Spinner qua các sàn TMĐT

Ngoài việc tự đánh hàng, đặt hàng Spinner Trung Quốc trên các trang TMĐT cũng được nhiều người áp dụng hiện nay. Các sàn TMĐT Trung Quốc đang thu hút rất nhiều doanh nghiệp mang đến cơn sốt hàng hóa. Chỉ cần click chuột, tìm kiếm, bạn dễ dàng tìm thấy sản phẩm mình muốn, kể cả Spinner. Điều này giúp bạn không cần phải sang Trung Quốc cũng có thể nhập hàng, chủ động nguồn hàng dễ dàng. Hơn nữa, giá bán ở đây cũng rất rẻ, nếu săn sale hay mua ở các xưởng sản xuất thì giá cực rẻ.

Lấy sỉ Spinner Trung Quốc ở chợ đầu mối của Việt Nam

Bên cạnh cách trên, bạn có thể tìm đến chợ đầu mối, đại lý của Việt Nam để nhập hàng Spinner. Tuy giá cao hơn một chút do qua tay nhiều tiểu thương và ít mẫu mã sản phẩm hơn 2 cách trên nhưng bạn sẽ được kiểm tra nguồn hàng, tiết kiệm được chi phí đi lại và ăn ở hiệu quả. Cách này được đánh giá là phù hợp với  những người có ít vốn, đang tập tành kinh doanh. 

Một số link shop order Spinner Trung Quốc uy tín

Dưới đây là một số shop Trung Quốc bán Spinner uy tín, chất lượng. Các bạn có thể tham khảo thêm để đưa ra lựa chọn tốt nhất.