Nhập bút thử điện thông minh Trung Quốc bằng cách nào

Đăng lúc 1/24/2024 9:22:47 AM

Bút điện tử thông minh Trung Quốc

Bút thử điện là thiết bị “nhỏ nhưng có võ” và cực kỳ quan trọng trong mỗi gia đình cũng như với những người làm về điện, chức năng chính đó là phát hiện dòng điện, kiểm tra an toàn trong các thiết bị điện trong khi sử dụng cũng như trước khi sửa chữa.

Chức năng của bút điện tử thông minh

Việc kiểm tra rò rỉ điện từ các thiết bị trong nhà là cực kỳ quan trọng, nó giúp đảm bảo an toàn cho các thanh viên, tránh các trường hợp giật điện không đáng có, với những người làm nghề sửa điện càng quan trọng hơn vì trong quá trình sửa chữa để đảm bảo an toàn không thể bỏ qua bước thử điện.

Bút thử điện thông minh có nhiều loại, nhiều kiểu dáng và công nghệ tuy nhiên chức năng chính vẫn là báo cho người dùng biết là thiết bị điện tử, ổ cắm đang có điện hay không.

Bút thử điện thông minh có thiết kế an toàn, chắc chắn hơn, bạn có thể không cần cắm trực tiếp đầu bút vào thiết bị điện mà vẫn có thể phát hiện có dòng điện chạy qua hay không, chính vì vậy nên các dòng sản phẩm này được quan tâm nhiều hơn mặc dù giá thành cao hơn so với các loại bút thử điện thông thường.

Các công dụng của bút thử điện thông minh

Giúp kiểm tra nhanh chóng các thiết bị điện có dòng điện hay không, ngoài ra cũng có thể sử dụng như một chiết tovit nhỏ để có thể tháo lắp một vài thiết bị.

 • Kiểm tra tiếp xúc dòng điện 
 • Kiểm tra mạch không đứt
 • Màn hình LCD báo chi tiết các chỉ số (V, A)
 • Có thể sử dụng như nên pin

Cách tìm kiếm các sản phẩm bút thử điện thông minh Trung Quốc

Sử dụng các trang thương mại điện tử Trung Quốc như taobao, 1688, tmall và tìm kiếm các sản phẩm bút thử điện thông minh theo 2 cách sau:

 • Tìm kiếm với từ khóa “测电笔” kết quả cho ra sẽ là rất nhiều các dòng bút thử điện từ nhiều thương hiệu của Trung Quốc khác nhau.
 • Tìm kiếm bằng hình ảnh, bạn tải về một chiếc ảnh bút thử điện thông minh và tìm kiếm, kết quả sẽ là những sản phẩm có hình dáng gần đúng của thương hiệu đó hoặc tương tự.
 • Tìm kiếm bằng cách nhập link sản phẩm trong phần "tìm kiếm sản phẩm" trong quản lý tài khoản của bạn trên Nhaphangchin.vn.

Một số thương hiệu bạn có thể tìm kiếm

 • Deli
 • Xiaomi
 • Aneng
 • Direct

Cách order bút thử điện thông minh

Sau khi tìm kiếm được các sản phẩm bút thử điện thông minh Trung Quốc trên các sàn thương mại điện tử của nước này, bước tiếp theo để đặt chúng về Việt Nam bạn sử dụng dịch vụ của OHP với các bước dưới đây.


Order cả thế giới tại OHP
𝗪𝗘𝗕: http://www.ohp.vn/
FB: https://www.facebook.com/orderhaiphong
𝗔𝗣𝗣:
- Hệ điều hành IOS: https://apps.apple.com/vn/app/ordohp/id1584525160?l=vi
- Hệ điều hành Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.cvc.ohp
𝗦𝗧𝗞 𝗚𝗜𝗔𝗢 𝗗𝗜̣𝗖𝗛:
Techcombank - CN HP
19050065997027
Dinh Thi Thu Trang