Nhập máy bắn vít nội địa Trung Quốc với OHP

Đăng lúc 1/24/2024 9:26:32 AM


Có nên mua máy bắn vít nội địa Trung Quốc

Trung Quốc là quốc gia có nền kinh tế hàng đầu thế giới hiện nay, trong lĩnh vực công nghệ, khoa học, điện tử thì trong thời gian gần đây các sản phẩm từ Trung Quốc có chỗ đứng và được quan tâm rất nhiều bởi người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam trước đây, hàng Trung Quốc nói chung và đồ điện tử nói riêng chưa được ưa chuộng bởi ngoài ưu điểm về giá thành thì chất lượng các sản phẩm không được đảm bảo, có rất nhiều hàng giả, hàng nhái được sản xuất từ Trung Quốc và được bán tại Việt Nam.

Tuy nhiên các mặt hàng nội địa Trung Quốc lại khác, các sản phẩm được sản xuất bởi các công ty chính thống, có đăng ký thương hiệu lại có chất lượng cực kỳ tốt và giá thành cũng khá cạnh tranh, trong đó máy bắn vít nội địa Trung Quốc là dòng sản phẩm đang rất được quan tâm.

Ưu điểm của máy bắn vít Trung Quốc nội địa

Có thể thấy trên nền tảng mạng xã hội Tiktok hiện nay, các dòng sản phẩm máy khoan, máy bắn vít của Trung Quốc được rất nhiều reviewer, tiktoker nổi tiếng giới thiệu, cùng xem các ưu điểm của dòng máy bắn vít này có gì nổi bật.

  • Giá thành rẻ: Nói về hàng hóa Trung Quốc thì bao giờ giá cả cũng rất cạnh tranh, nên giá thành các dòng máy bắn vít cũng rất đa dạng và thấp hơn so với các sản phẩm của nhiều thương hiệu khác.
  • Đa dạng mẫu mã: Là công xưởng của thế giới nên Trung Quốc có rất nhiều công ty, nhà máy, xưởng sản xuất và sự đa dạng sản phẩm là ưu điểm tiếp theo của máy bắn vít.
  • Công nghệ tiên tiến: Nói về công nghệ thì các mặt hàng điện tử của Trung Quốc luôn có rất nhiều ưu điểm mà không thể bàn cãi, hàng Trung Quốc nội địa ngày càng chú trọng và chất lượng, tiện ích, thân thiện mang lại hiệu suất cao và trải nghiệm tốt cho người dùng.

Các dòng máy bắt vít Trung Quốc

  • Xiaomi: Là công ty công nghệ hàng đầu của Trung Quốc, các sản phẩm của thương hiệu này cực kỳ đa dạng trong đó có cả những sản phẩm máy bắn vít cầm tay tiện lợi.
  • Nanwei: Thương hiệu nội địa Trung Quốc khá nổi tiếng với các sản phẩm điện tử trong đó có máy khoan, máy bắt vít cầm tay.
  • Hisense: Có lịch sử lâu đời và là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm, thiết bị điện tử của Trung Quốc.
  • Delixi: Chuyên sản xuất các sản phẩm điện tử như ổ điện, máy đó dòng điện, cưa điện, máy bắt vít …
  • Weiyi
  • Shibaura

Các tự đặt máy khoan từ Trung Quốc về Việt Nam

OHP là đơn vị chuyên nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, hỗ trợ bạn mua sắm trên các trang thương mại điện tử hàng đầu như Taobao, 1688, Tmall, Pinduouo mà không gặp bất kể khó khăn gì.

Trên đây là các thông tin về máy bắt vít nội địa Trung Quốc và cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam qua dịch vụ order của OHP, liên hệ ngay để được hỗ trợ thêm nhiều thông tin hữu ích khác.


Order cả thế giới tại OHP
𝗪𝗘𝗕: http://www.ohp.vn/
FB: https://www.facebook.com/orderhaiphong
𝗔𝗣𝗣:
- Hệ điều hành IOS: https://apps.apple.com/vn/app/ordohp/id1584525160?l=vi
- Hệ điều hành Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.cvc.ohp
𝗦𝗧𝗞 𝗚𝗜𝗔𝗢 𝗗𝗜̣𝗖𝗛:
Techcombank - CN HP
19050065997027
Dinh Thi Thu Trang