Những sản phẩm dành cho Pets được yêu thích nhất 2023

Đăng lúc 6/28/2023 5:54:22 PM

Những sản phẩm dành cho Pets được mua nhiều nhất hiện nay

Dụng cụ, đồ chơi cho thú cưng

Đồ chơi cho Pets là một trong những sản phẩm không thể thiếu được của mỗi gia đình có thú cưng. Đồ chơi cho Pets với đa dạng mẫu mã, thiết kế ngộ nghĩnh và vô cùng đáng yêu như đồ chơi hình đùi gà, đĩa bay, đồ chơi hình cục xương, đồ chơi hotdog, … Bạn có thể dễ dàng lựa chọn được các sản phẩm đồ chơi khác nhau phù hợp với thú cưng của mình.

Mua sắm đồ chơi cho Pets vừa giúp cho Pets được vui chơi, giải trí lại vừa có tác dụng bảo vệ những vật dụng trong ngôi nhà của bạn khỏi sự gặm nhấm hoặc cắn đồ từ chúng.

Các sản phẩm chăm sóc, vệ sinh

Các sản phẩm chăm sóc cho thú cưng gồm nhiều loại khác nhau như quần áo, nhà, thảm trải, dụng cụ chải lông, tỉa lông, vòng cổ, thùng, rào chắn, giường ngủ, bát đựng đồ ăn, …

Bạn có thể dễ dàng tìm mua các sản phẩm này tại các website Taobao, Tmall hay 1688.

Thực phẩm và đồ ăn

Những chú cún cưng luôn có chế độ ăn uống đặc biệt và phù hợp với từng chủng loại. Vì vậy thức ăn cho Pets cũng đòi hỏi phải đáp ứng đủ nhu cầu năng lượng và dinh dưỡng.

Thức ăn cho Pets với nhiều loại khác nhau từ đồ ăn khô, đồ ăn hạt, đồ ăn hộp, đồ ăn tươi, đồ ăn tổng hợp vitamin, đồ ăn bổ sung protein, khoáng chất, … được bày bán rất nhiều tại các website thương mại điện tử Trung Quốc với giá cực ưu đãi.

Tổng hợp link các shop uy tín cung cấp những sản phẩm dành cho Pets

Tìm mua các sản phẩm, phụ kiện, đồ chơi, … cho thú cưng tại các trang thương mại Trung Quốc là một trong những gợi ý thích hợp nhất dành cho bạn. Những website được liệt kê theo danh sách dưới đây đều có chung đặc điểm là hàng tốt, giá thành rẻ, phong phú về sản phẩm đem đến cho người mua nhiều sự lựa chọn.

  • https://shop1406826189318.1688.com
  • https://bit.ly/2rW4gbz
  • https://bit.ly/2XrqZIa
  • https://bit.ly/333ql4Zvv
  • https://bit.ly/2rTLjWR
  • https://bit.ly/33YAv8d
  • https://bit.ly/2Ota6sm
  • https://bit.ly/2QxGRHE
  • https://bit.ly/37kAGwr

những sản phẩm dành cho Pets

Cách nhập các sản phẩm dành cho Pets từ Trung Quốc về Việt Nam

Thông qua các trang web bán hàng online của Trung Quốc như đã được giới thiệu ở trên, bạn có thể tự order đặt hàng về Việt Nam. Tuy nhiên với cách thức tự order hàng hóa này, bạn cần phải có tài khoản đăng nhập, có thẻ thanh toán quốc tế hoặc tài khoản Alipay, có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc và biết được các thủ tục vận chuyển hàng về Việt Nam.