Tips kinh nghiệm lựa chọn vớ chạy bộ Trung Quốc chất lượng không thể bỏ lỡ

Đăng lúc 3/9/2024 11:17:32 AM

Vì sao vớ chạy bộ Trung Quốc được người Việt ưa chuộng

Vớ chạy bộ Trung Quốc ngày càng phổ biến ở Việt Nam và được nhiều người ưa chuộng và tin dùng. Sở dĩ có điều này là bởi nhiều lý do khác nhau, trong đó phải kể đến mẫu mã vô cùng đa dạng và phong phú. Từ các mẫu tất ngắn dài khác nhau đến kiểu dáng, mẫu mã, họa tiết đều vô cùng phong phú. Không chỉ có vậy, các loại vớ cũng được chia ra nhiều phân khúc khác nhau từ phổ biến đến độc lạ, chất lượng cao đến bình dân cho bạn thoải mái lựa chọn.

Không chỉ có vậy, vớ chạy bộ Trung Quốc còn có giá thành cực kỳ rẻ, rẻ hơn nhiều sản phẩm của các nước khác. Sở dĩ có điều này là bởi nơi đây có nguyên liệu tự nhiên sẵn có, nhân công giá rẻ dồi dào và sự hỗ trợ từ chính phủ. 

Rất nhiều người thường lo lắng về chất lượng của các sản phẩm Trung Quốc. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm rằng, nếu tìm được nguồn nhập hàng Trung Quốc nội địa uy tín thì sản phẩm sẽ vô cùng đa dạng và phong phú. Chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể mua được các sản phẩm chất lượng mà không tốn quá nhiều chi phí.

Để có thể mua hàng, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tại bất kỳ đâu trên thị trường Việt Nam. Theo đó, bạn có thể tìm kiếm tại các chợ, cửa hàng, đại lý, shop online hoặc nhập sỉ tại trực tiếp tại các chợ Trung Quốc, chợ đầu mối của Việt Nam hoặc các trang TMĐT của Trung Quốc. Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể chọn ra cách đặt hàng phù hợp nhất.

Kinh nghiệm chọn vớ chạy bộ Trung Quốc chất lượng

Để có thể tìm được các sản phẩm vớ chạy bộ Trung Quốc hiện tại không phải là điều đơn giản, bởi không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo tốt cho đôi chân của bạn. Theo đó, bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây để có thể tìm được sản phẩm chất lượng:

Chú ý đến kích thước

Đầu tiên, bạn cần chú ý đến kích thước của sản phẩm bởi tất cũng có size và phân loại như quần áo. Một đôi tất có size vừa vặn sẽ giúp bạn chạy bộ thoải mái nhất, còn nếu rộng, nó sẽ bị tuột ra giày, còn nếu quá lỏng thì lại có cảm giác cộm chân, khó chịu, ngứa ngáy. 

Chú ý đến chất liệu

Với tất, bạn không chọn chất liệu thấm hút mồ hôi vì chất liệu hút ẩm tốt khi đổ mồ hôi do chân hoạt động sẽ hút mồ hôi lại, tạo cảm giác bí bách, khó chịu và tăng nguy cơ phồng rộp chân. Thay vào đó, bạn nên chọn những đôi tất làm bằng chất liệu tổng hợp như Polyester, Acrylic và CoolMax. Những chất liệu này có thể hút ẩm khỏi bề mặt da của bạn, nhanh chóng thoáng khí, tạo sự thoải mái.

Chọn tất theo loại giày bạn sử dụng

Tùy vào loại giày sử dụng mà bạn có thể lựa chọn tất chạy bộ sao cho phù hợp nhất. Với những đôi giày rộng rãi, bạn nên chọn các đôi tất dày để vừa chân, điều này sẽ tránh gặp phải tình trạng tuột giày khi chạy và di chuyển. Còn với những đôi giày vừa chân hoặc hơi chật, bạn nên ưu tiên các đôi tất mỏng. Thêm vào đó, người chạy bộ thường xuyên sẽ bị đau các ngón chân, bạn nên chọn vớ giày để giảm ma sát.

Chọn vớ chạy bộ theo cự ly chạy

Một số người như vận động viên chạy, tham gia các cuộc thi marathon, chạy đường trường… thì tốt nhất, bạn nên chọn các đôi vớ dày để tăng giảm độ ma sát, đồng thời làm tăng độ hỗ trợ để bớt đau chân. Còn nếu bạn chỉ chạy bộ trong cự ly ngắn thì bạn nên chọn loại vớ mỏng.

Chọn vớ theo địa hình chạy

Nếu bạn đang tham gia các cuộc thi chạy đường núi, bạn có thể tìm một đôi có độ dày nhất định là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, để tránh địa hình lồi lõm, gồ ghề, cát sỏi rơi vào. Thêm vào đó, một đôi tất chạy bộ cần có tính rào cản, chống đất cát rơi vào cũng là điều bạn cần phải chú ý.

Chọn tất theo sở thích của mình

Cảm xúc của bạn cũng cực kỳ quan trọng, bởi thế hãy chọn cho mình mẫu tất theo đúng sở thích. Hiện tại, trên thị trường có nhiều mẫu tất chạy bộ khác nhau như tất cổ cao, cổ thấp, có họa tiết, tất xỏ ngón… cho bạn thoải mái lựa chọn.

Shop order sỉ lẻ vớ chạy bộ Trung Quốc uy tín

Shop order sỉ lẻ vớ chạy bộ Trung Quốc uy tín trên Taobao, Tmall

Shop order sỉ lẻ vớ chạy bộ Trung Quốc uy tín trên Taobao, Tmall

 

Shop order sỉ lẻ vớ chạy bộ Trung Quốc uy tín trên 1688