Top 3 loại Bấm móng tay cho bé Trung Quốc nên mua

Đăng lúc 4/26/2024 10:51:47 AM

3 loại bấm móng tay cho bé Trung Quốc chất lượng nên mua

Những loại Bấm móng tay cho bé nội địa Trung Quốc dưới đây đang bán chạy trên thị trường, được nhiều người nhận định và đánh giá phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu bạn mua về sử dụng cắt móng tay cho bé hoặc kinh doanh thì không nên bỏ qua.

Bấm móng tay Kuku

Bấm móng tay Kuku
 

Bấm móng tay Kuku là loại thiết kế dành riêng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ với đầu kéo cắt bo tròn đảm bảo an toàn, không gây trầy xước cho bé. Thân kéo tích hợp khóa chỉ mở ra khi dùng. Bên cạnh đó, tay cầm to nên người lớn có thể sử dụng thoải mái để cắt móng tay cho bé.

Sản phẩm làm từ nhựa cao cấp ABS, phần kéo làm từ kim loại nên có độ bền cao, an toàn cho làn da nhạy cảm của trẻ. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được trang bị nắp đậy giúp sản phẩm luôn mới, hạn chế gây tổn thương cho con.

Bấm móng tay cho bé Trung Quốc Basilic

Bấm móng tay Basilic được sản xuất ở Đài Loan, có thiết kế độc đáo, đầu xoay 360 độ giúp người lớn dễ dàng tìm được vị trí phù hợp để cắt móng tay cho bé. Hơn nữa, thương hiệu Basilic còn tung ra mẫu bấm móng tay có cả kính lúp giúp bạn quan sát dễ dàng hơn, bấm không quá sát vào tay của bé.

Bấm móng tay Moaz Bebe

Bấm móng tay Moaz Bebe

Tuy là thương hiệu Việt nhưng bấm móng tay cho bé Moaz Bebe lại được sản xuất ở Trung Quốc. Sản phẩm này thuộc vào dạng dũa điện có thiết kế tới 6 đầu dũa tương ứng với từng giai đoạn của trẻ. Máy có khả năng làm tròn, mịn đường cắt móng dễ dàng, tránh được tình trạng trẻ gãi, quơ tay gây trầy xước trên da.

Điểm ưu việt nữa của bấm móng tay cho trẻ Moaz Bebe chính là dùng công nghệ motor tĩnh âm xoay tới 360 độ, độ rung thấp, không gây tiếng ồn. Do đó, các bạn có thể sử dụng trong khi bé đang ngủ mà không sợ làm con thức giấc. Ngoài ra, thiết bị còn được trang bị đèn ở đầu giúp mọi người có thể cắt được móng tay của trẻ ở trong bóng tối.

2 tiêu chí quan trọng khi mua bấm móng tay cho bé Trung Quốc

Bấm móng tay cho bé ở thị trường Trung Quốc có rất nhiều, đa dạng các mẫu mã và kiểu dáng cho trẻ. Tuy nhiên, để kinh doanh thuận lợi hoặc sử dụng an toàn, các bạn nên chọn bấm móng tay theo tiêu chí  sau đây.

Chọn bấm móng tay phù hợp với giai đoạn phát triển móng

Bạn nên chọn loại bấm móng tay trẻ em phù hợp với từng giai đoạn của trẻ nhỏ. Đối với trẻ sơ sinh, móng tay còn mềm nên bạn có thể mua loại kéo cắt móng tay để quan sát móng dễ hơn, cắt từng chút hiệu quả. Tuy nhiên, mọi người nên chú ý chọn loại có đầu kéo bo tròn để hạn chế tổn thương, trầy xước vùng da của trẻ.

Còn với bé đã lớn hơn, móng tay bắt đầu cứng lại, mọi người có thể dùng đồ bấm móng có đầu lưỡi cắt phẳng giúp không cắt quá sâu. Trong trường hợp sợ làm bé bị đau, chảy máu hoặc phạm móng, bạn có thể chọn loại dũa móng tay để thay thế. Tuy nhiên, việc dùng sản phẩm này, bạn và trẻ cần phải kiên nhẫn.

Chọn đồ bấm móng tay cho bé Trung Quốc dễ thao tác

Người lớn là người sẽ dùng bấm móng tay để cắt cho bé. Do đó, ngoài bấm phù hợp với bé, bạn nên chú ý nên chọn loại có thiết kế để người lớn dễ thao tác, sử dụng. Nếu bố mẹ dùng không thuần thục thì dễ gây hại, tổn thương tới bé.
Kích thước tay cầm, độ dài lưỡi của mỗi sản phẩm sẽ khác nhau. Do đó, bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.